Mác Dệt

Tác giả :   Tháng Mười 12, 2015

Mác dệt là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc quần áo. Mác dệt không những góp phần tôn vinh giá trị sản phẩm cho thương hiệu thời trang mà còn tạo đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và củng cố thêm lòng tin của khách hàng với thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, in mác dệt cũng là cách để chống hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến lợi nhuận và thương hiệu của doanh nghiệp.

mokara

Nhãn mác dệt quần áo được đính trên cổ áo, sườn áo, vạt áo, lưng quần, cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về sản phẩm: Giá cả, thương hiệu sản xuất, quy cách dùng sản phẩm. Mác dệt được thiết kế chuyên nghiệp, thời trang còn tạo nên đẳng cấp, giá trị nổi bật cho thương hiệu của bạn so với các sản phẩm cùng cạnh tranh trên thị trường và là dấu hiệu để bảo vệ sản phẩm trước vô vàn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái hiện nay.

minh hung

Mác dệt quần áo Nghĩa Lý được thiết kế chuyên nghiệp, in ấn sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm  chất lượng tin cậy nhất. Sản phẩm mác dệt có đường nét dệt mịn màng, sắc nét, bám sát thiết kế của khách hàng, mịn chữ, mềm tay, độ bền cao, không sổ vải, không bay màu, nhòe chữ hay gây ngứa.

chicland

eva de eva

In Nghĩa Lý chuyên in ấn các loại nhãn mác dệt quần áo cho các công ty, cửa hàng thời trang đa dạng về chất liệu, hình dạng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu tem nhãn mác dệt quần áo và in ấn với giá thành hợp lý, thời gian nhanh chóng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nhiều đơn vị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in mác dệt Nghĩa Lý và hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn bằng những mẫu mã mác dệt ấn tượng, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi: 0912.083.053 – 096.119.8448

Xem thêm một vài các mẫu thiết kế khác chúng tôi đã tiến hành thiết kế và in thành phẩm:

vu cao

thuc anh

maix

gucci
ha noi pho

huy khanh

 

lucky

duc's

chuong

cathy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *