Mác giấy, thành phẩm

Tác giả :   Tháng Mười 12, 2015

In thẻ bài, nhãn mác quần áo

Mỗi bộ quần áo được thiết kế đều mang trong mình biết bao tâm huyết, sự sáng tạo của nhà thiết kế. Và nhãn mác quần áo chính là đại sứ tiếp thị cho chất lượng, thương hiệu của sản phẩm đến rộng khắp khách hàng. Một nhãn mác quần áo đẹp sẽ nâng cao giá trị sản phẩm, khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác với sản phẩm đó.

Chúng tôi nhận in ấn các loại thẻ bài, dán giá, mác quần áo đa dạng chất liệu, hình dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Mác thẻ bài, dán giá được thiết kế thời trang, trẻ trung, bắt mắt, tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Mác quần áo in ấn bằng những chất liệu đa dạng như vải silk, satin, vải cotton, giấy decal, giấy Couche, Duplex, Briston hay  Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau.

In Nghĩa Lý là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nhãn mác quần áo tại Hà Nội sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp, cửa hàng dịch vụ in ấn nhãn mác chất lượng hoàn hảo với chi phí cạnh tranh nhất. Đến với Nghĩa Lý, bạn sẽ được miễn phí thiết kế mẫu thẻ bài, nhãn mác quần áo và nhận được tư vấn hữu ích về việc lựa chọn màu sắc, hình dạng, chất liệu kích thước, tạo nên những sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết sáng tạo sẽ đem đến những mẫu thiết kế nhãn mác quần áo ấn tượng, độc đáo. Chi phí in ấn hợp lý, công nghệ in tiên tiến, hiện đại cho sản phẩm in chất lượng cao, thời gian in ấn nhanh chóng sẽ khiến quý khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ in nhãn mác quần áo của Nghĩa Lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sản phẩm của bạn được quảng cáo và tiếp thị một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *