Mác thẻ bài, dán giá

Tác giả :   Tháng Mười 12, 2015

Mác thẻ bài còn được gọi là mác giấy gắn lên các sản phẩm quần áo, giúp cung cấp thông tin sản phẩm, đồng thời tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm và quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Đầu tư thiết kế, in ấn mác quần áo chuyên nghiệp, chất lượng góp phần tạo nên cá tính thời trang cho thương hiệu, shop quần áo bạn đang kinh doanh và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

in mac hang chaletsIn mac shop chau loan

in mac cho hang cloud cuckoo

Nhãn mác, thẻ bài dán giá là một phần không thể thiếu của các sản phẩm thời trang khi đến tay người tiêu dùng. Đầu tiên, nó cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng như giá sản phẩm, size, nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng… Thêm vào đó, việc in ấn mác quần áo rất đơn giản, nhanh chóng và thiết kế đa dạng với đủ hình dạng, kích thước theo yêu cầu sử dụng.

in mac cho felicia

Khi các sản phẩm được gắn nhãn mác cũng tạo cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm và thương hiệu của cửa hàng, công ty bạn. Đây sẽ là dấu hiệu khách hàng nhận biết thương hiệu, sản phẩm của bạn và và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Hơn nữa, nhãn mác còn là yếu tố khẳng định khách hàng đang sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng, không phải hàng giả, hàng nhái và khiến họ an tâm hơn. Vì thế, thiết kế và in ấn thẻ bài ấn tượng góp phần quảng bá, thúc đẩy thương hiệu của công ty bạn và tạo dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

in mac HQ

made in Viet Nam

Để có được các mẫu thiết kế, in ấn mác, thẻ bài đẹp, bạn nên tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp mẫu thiết kế và in ấn mác giá quần áo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế mác quần áo cho các nhãn hàng thời trang, shop quần áo. Thêm vào đó, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng in mác quần áo, giá thành sản phẩm để có được những mẫu thiết kế vừa đẹp để tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn với chi phí hiệu quả nhất.

shop men

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn ở Hà Nội, In Nghĩa Lý cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế và in mác quần áo chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Nhân viên thiết kế, họa sĩ giàu kinh nghiệm, sáng tạo với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng nhất, làm nổi bật nhãn hiệu và phong cách cho sản phẩm thời trang của công ty, cửa hàng bạn.

virgo
Bên cạnh đó, với công nghệ in ấn hiện đại, nguyên liệu in ấn chất lượng cao cùng quy trình gia công khép kín, tạo nên những mẫu nhãn mác chất lượng với chi phí rẻ nhất. In Nghĩa Lý đang cung cấp dịch vụ in mác thẻ bài, dán giá cho hàng nghìn thương hiệu thời trang và các khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ in mác quần áo của chúng tôi để quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm của công ty, cửa hàng bạn.

in mac cho hang zara

Để được tư vấn các mẫu thiết kế nhãn mác phù hợp với sản phẩm và nguồn lực tài chính của doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với In Nghĩa Lý để nhận được giải pháp thiết kế, in ấn hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang bằng việc cung cấp dịch vụ in ấn nhãn mác uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *