Túi nilon HD

Tác giả :   Tháng Mười 23, 2015

Túi nilon HD là sản phẩm có chất lượng cao được Nghĩa Lý thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với giá cả hợp lý rất phù hợp với các đơn vị bán lẻ các mặt hàng thời trang, quà tặng…trên toàn quốc.

M2 copy copyxuan huy copy copy

Túi nilon HD không những mang đến cho doanh nghiệp bạn sự tiện lợi mà còn có tác dụng truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bằng cách in ấn hình ảnh thương hiệu công ty của bạn: Logo thương hiệu, slogan, địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp bạn. Đây sẽ là một cách thức tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Giúp tăng số lượng khách hàng, đồng thời giúp tăng tỷ lệ mua hàng trở lại của khách hàng.

viet tien copy copynovelty copy copyNghĩa lý nhận đặt in túi nilon HD với thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ mang đến doanh nghiệp bạn sự hài lòng về chất lượng mà mẫu mã sản phẩm. Nghĩa Lý tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế đồng hành cùng các doanh nghiệp. Bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với dây truyền sản xuất in ấn hiện đại đảm bảo giao sản phẩm đúng hẹn. Màu sắc chất liệu in đẹp hoàn hảo.

ha thuanh men

Không chỉ in ấn các sản phẩm bao bì, Nghĩa Lý còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn khác: in catalogue, in name card, in thiệp mời, in sách, in áo đồng phục… Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in ấn với chi phí hợp lý nhất, mức giá tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn báo giá tốt nhất!
Điện thoại: 0912.083.053 – 096.119.8448

3 Comments on “Túi nilon HD

    1. admin Post author

      Vì giá có thể thay đổi và cạnh tranh, Thu Trang gọi tới số hotline trên web giúp bên mình nhé. Cảm ơn Thu Trang

  1. Hùng

    Mình muốn đặt 2000 túi HD (có in tên cửa hàng – 1000 túi 20×30 và 1000 túi 30×40), vậy giá bên mình là bao nhiêu vậy?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *