Túi PE

Tác giả :   Tháng Mười 12, 2015

Bạn muốn bao bì đựng sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp bạn có thiết kế ấn tượng, độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng? In Nghĩa Lý sẽ mang đến cho bạn những mẫu túi  ni lông PE chất lượng cao, giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến rộng rãi khách hàng.

tram thong copy copy

Túi ni lông PE là loại túi được sản xuất với 100% nhựa dẻo, có độ dẻo dai tuyệt đối, bề mặt mịn, bóng; tạo vẻ thời trang, bắt mắt, sang trọng cho mẫu túi. Loại túi này được các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép, nước hoa, đồ lưu niệm, bia rượu rất ưa chuộng. Trên túi in logo, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp cùng thiết kế bắt mắt sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho thương hiệu của bạn.

cloud cuckoo

Sản phẩm túi PE do Nghĩa Lý sản xuất đã đồng hành cùng hàng ngàn cửa hàng, doanh nghiệp trong nhiều năm qua và góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới rộng rãi khách hàng. Túi ni lông được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho những mẫu túi thiết kế bắt mắt với độ bền cao. Bên cạnh đó, dịch vụ in túi ni lông Nghĩa Lý có mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, dịch vụ, giúp doanh nghiệp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi : 0912.083.053 – 096.119.8448

Xem thêm các mẫu sản phẩm túi PE Nghĩa Lý cung cấp

minh tinh copy copy tan hiep copy copy

 

the gioi giay copy copy

bella moda copy copy

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *