Túi xốp siêu thị

Tác giả :   Tháng Mười 12, 2015

Túi xốp được các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa sử dụng nhiều nhờ tính thẩm mỹ và tiện dụng. Trên túi  in ấn các thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp như logo, hình ảnh, địa chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh và khiến khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm. Đây cũng là hình thức marketing giá rẻ nhưng tạo hiệu quả tốt và giúp tiếp thị sản phẩm tới rộng rãi khách hàng. tui ni lon cho sieu thi

Túi xốp siêu thị làm từ nhựa HDPE (Hight density polypropylenne), có độ trong, độ bóng bề mặt, độ mềm dẻo ở mức độ trung bình. Túi dễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt khi cọ xát (nên thường gọi là túi xốp). Túi xốp dùng để đựng các mặt hàng trong siêu thị như thực phẩm, rau củ, quả, bánh kẹo… rất tiện lợi và chi phí in ấn, sản xuất giá rẻ.

tui xop sieu thi

Khi có nhu cầu in ấn túi xốp siêu thị, bạn hãy liên hệ ngay với In Nghĩa Lý để nhận được những tư vấn hữu ích. Chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu túi cho khách hàng, sản phẩm có nhiều kích cỡ và độ dày cho khách hàng lựa chọn. Túi được in bằng mực in chất lượng cao, cho hình ảnh bóng đẹp, sắc nét, không lo nhòe hay bong tróc. Túi xốp siêu thị được thiết kế ấn tượng, bắt mắt với giá thành cạnh tranh sẽ giúp quảng bá sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp bạn đi khắp mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *